- Sửa Tủ lạnh Hitachi » Tủ lạnh Hitachi không làm đá
Tủ lạnh Hitachi không làm đá
Giá : Liên hệ
Triết khấu : VNĐ
Giá khuyến mãi : VNĐ

Công ty điện tử điện lạnh bách khoa, hướng dẫn cách kiểm tra, sửa chữa tủ lạnh hitachi không làm đá. không lấy được đá, nước bên  ngoài 

Tủ lạnh hitachi không làm đá

Các dòng tủ lạnh Hitachi thường có hệ thống làm đá tự động, nghĩa là tự động lấy nước và làm đá. Tuy nhiên vì một sự cố nào mà tủ lạnh không thực hiện được chức năng này. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào chắc chắn bạn sẽ không biết được. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu về tủ lạnh Hitachi không làm đá, không lấy được nước qua chia sẻ của các chuyên gia đến từ Trung tâm  điện lạnh bách khoa tại Hà Nội nhé.

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Không Đông Đá Do Hỏng Hóc:

Những hiện tượng sau đây dẫn đến tủ lạnh hitachi không đông đá do sự cố bất ngờ hỏng hóc hoặc một số phụ kiện bị hỏng sẽ dẫn đến tình trạng không làm được đá, tan đá, kém lạnh dần.

  1.  Bị hỏng đồng hồ thời gian ( Không chuyển được trương trình )
  2. Hỏng Cảm biến nhiệt ( Chưa đủ độ lạnh đã báo về mạch hoặc đồng hồ )
  3. Hỏng bóng sấy tủ lạnh ( Không làm việc ở chế độ dã đông )
  4. Hỏng cầu trì nhiệt ( Bị đứt do cảm biến âm không làm việc )
  5. Quạt tủ lạnh bị hỏng ( không thổi được gió lạnh ra buồng đông )
  6. Hỏng themotast ( Ngắt nhiệt độ quá sớm)
  7. Vi mạch sử lý nguyên nhân tủ lạnh hitachi mất lạnh hoàn toàn ( không điều khiển chương trình trong lập trình sẵn của nhà sản xuất )
  8. Hết gas ( Gas là bộ phận chính trong việc làm lạnh )
  9. Bloc không làm việc hoặc lúc chạy lúc ngắt
  10. Hở doong tủ lạnh ( Không khí lùa vào sẽ làm đá rất kém thậm chí không đông đá )

 

Trên là 10 nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh hitachi không đông đá do những sự cố hỏng hóc thật sự, ở những sự cố này nếu bạn không phải là người biết sâu về tủ lạnh thì tôi khuyên bạn lên gọi những trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại hà nội để kiểm tra cho bạn, như chúng tôi có vài trung tâm kiểm tra miễn phí tại nhà dành cho mọi người ở hà nội rất tiện gọi. Còn bây giờ quay lại với nội dung tôi muốn chia sẻ những lỗi tủ lạnh hitachi không đông đá do người dùng nhé.

=>> Cách khắc phục tình trạng tủ lạnh không làm được đá: 

Bạn nên cho nước vào bình chứa nước. chú ý không nên cho quá đầy. Sau đóng chặt và cho về nút đóng. Tiến hành xả air đường ống dẫn nước, nhấn và giữ cốc nước trên bảng điều khiển độ 10 phút. Xả air không khí trong đường ống đến khay làm đá. Dùng tay giữ hộc đá hơi nhấc và kéo ra ngoài. Tháo bộ làm đá ra sẽ thấy hộc đá bên ngoài. Bên dưới hầm khay làm đá có nút nhỏ hình vuông hãy nhấn vào nó. Khay đá sẽ tự động nghiêng( thao tác đổ đá). Làm như vậy vài lần, đến khi thấy nước chảy vào khay làm đá là được.

Bạn phải kiểm tra miếng gioăng tủ lạnh thường xuyên. Để đảm bảo cho tủ lạnh đủ nhiệt độ sử dụng mà không bị rò rỉ nhiệt tránh lãng phí điện năng. Nếu gioăng tủ lạnh quá cũ hoặc đã mủn chúng ta nên thay luôn để đảm bảo kịp thời. Một lưu ý rút ra vậy chúng phải thường xuyên kiểm tra tủ lạnh để tránh gặp phải những sự cố không tính trước.

Bảng chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bị hỏng dẫn đến không điều chỉnh được mức nhiệt phù hợp giúp tủ lạnh làm đá được . Vậy chúng ta phải kiểm tra nhiệt độ thường xuyên. Thông thường nhiệt độ giao động từ âm 15 -âm 23 là đạt tiêu chuẩn.

Khi gặp hiện tượng như trên bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục theo những hướng dẫn trên. Những bước trên khá là tỷ mỉ và rõ ràng. Nếu trong trường hợp thực hiện nhiều lần mà bạn vẫn không xử lý được khi ấy hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội để được các kỹ thuật viên giúp bạn khắc phục tình trang trên

Bài viết trên đây cũng đưa ra câu trả lời tới quý khách thắc mắc nguyên nhân tủ lạnh không rơi đá

 

Công ty TNHH kỹ thuật điện lạnh bách khoa Hà Nội

 

Đ/C : K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng -TP Hà Nội 

 

Mã Số Thuế : 0106200369

 

http://trungtamdienlanhbachkhoahanoi.com/

 

 

               K9 Bách khoa              23 Nguyễn khánh toàn                   58 Tôn Đức Thắng

02485.876.119                     02466.870.614                      02466.871.421

097.234.79.75                    0983.209.202                      0943.588.947

 

 

 

Sản phẩm liên quan
          
Chuyên sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà , Hitachi inverter
          
Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh hitachi tại hà nội
          
Trung tâm sửa tử lạnh Hitachi , sửa tủ lạnh hitachi tai nhà