>>>DANH MỤC SỬA ĐIỀU HÒA<<< » Tại Sao Điều Hòa Không Nóng , Kém Nóng =>> Cách Sửa Điều Hòa Không Nóng
Tại Sao Điều Hòa Không Nóng , Kém Nóng =>> Cách Sửa Điều Hòa Không Nóng
Giá : Liên hệ
Triết khấu : VNĐ
Giá khuyến mãi : VNĐ

trung tâm điện lạnh bách khoa hướng dẫn , lỹ dải tại sao điều hòa bật chiều nóng lại không chạy , hay là không nóng , kém nóng hãy gọi nay để được phục vụ tốt nhất

 Tại Sao điều hòa  nhà bạn hoạt động lại không nóng? Nóng kém

 

Hôm nay trung tâm điện lạnh bách khoa xin phân tích cho quý khách hiểu nguyên lý làm việc của máy điều hòa khi hoạt động chiều nóng, cũng như lý giải một số nguyên nhân dẫn đến điều hòa hoạt động không tạo được hơi nóng.

 

 

Nguyên lý làm việc của điều hòa daikin , pansaonic, samsung , LG , và tất cả các hãng điều hòa

-          Khi bắt đầu khởi động cho máy chạy, các bạn sẽ chọn chế độ hoạt động trên điều khiển sau đó ấn “on” máy sẽ nhận lệnh, đèn “power” ( hay đèn nguồn sẽ sang lên” lúc này vi mạch dàn lạnh sẽ sử lý tín hiệu nhận được từ điều khiển xử lý lệnh hoạt động cho các thiết bị như quạt, vẫy gió, máy nén hoạt động. trong quá trình hoạt động máy nén sẽ giống như một máy bơm nước Hút- Đẩymôi chất gas luân chuyển từ dàn nóng đến-> dàn lạnh. Quá trình này lặp đi lặp lại liên tục chỉ dừng lại khi máy nén dừng hoạt động.

-          Trong quá trình nén đẩy môi chất Gas dàn nóng sẽ sinh ra nhiệt nóng, còn dàn lạnh sẽ sinh ra nhiệt lạnh ( định luật bảo toàn năng nượng)

Khi ta bật chế độ nóng, thì một thiết bị đảo chiều sẽ được mạch dàn nóng cấp điện, lúc này do sự tác động của van đảo chiều, quy trình nén đẩy môi chất gas được đảo ngược, dàn nóng sẽ phả hơi lạnh, còn dàn lạnh sẽ phả ra hơi nóng, đó là lý do tại sao dàn lạnh lại tạo được hơi nóng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh được một số lỗi khiến điều hòa  nhà bạn không nóng. Sau đây chúng tôi xin phân tích và lý giải một số lỗi khiến máy điều hòa nhà bạn lại không hoạt động được chiều nóng.

1.       Thiếu môi chất gas: trong quá trình vận hành máy điều hòa cần hoạt động tốt, không thiết bị nào sảy ra sự cố tuy nhiên khi hoạt động lại không nóng, nguyên nhân do môi chất gas bị thiếu, do quá trình nén đẩy hệ thống dẫn gas bao gồm máy nén, dàn nóng, dàn lạnh, cáp phun, cần một áp suất gas tiêu chuẩn để tạo được sự biến thiên nhiệt độ thì khi đó mới có thể tạo ra hơi nóng, hơi lạnh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của từng model máy.

Cách xử lý: Nạp bổ xung môi chất gas hoặc thay thế toàn bộ môi chất gas ( do một số dòng máy mới chạy gas R410-a, R-32 cần một môi chất gas tuyệt đối nên phải thay mới gas hoàn toàn mới có thể tạo ra hiệu suất lạnh hoặc nóng đúng tiêu chuẩn)

 

 

2.       Dàn tản nhiệt bị bụi bẩn: khi hoạt động dàn nóng và dàn lạnh sẽ là 2 khu vực tản nhiệt trong quá trình nén đẩy môi chất gas, một dàn tản nhiệt lạnh, một dàn tản nhiệt nóng. 2 dàn này cần phải thông thoáng tuyệt đối như vậy khi vận hành mới không bị kém hiệu suất, hoặc nếu dàn nóng và dàn lạnh tản nhiệt không đều sẽ gây ra sự xáo trộn áp suất, áp suất trong lúc nén đẩy sẽ tăng cao hoặc tụt xuống thấp. máy nén sẽ bị quá tải và không làm việc hiệu quả như định mức được

Cách xử lý: vệ sinh sạch sẽ dàn nóng, dàn lạnh, và lưới lọc thường xuyên

 

3.       Lỗi mạch dàn nóng hoặc mạch dàn lạnh: Trong quá trình sử dụng không thể tránh được lỗi mạch do nguyên nhân khách quan hoặc do sự tác động của môi trường, thiên nhiên như( sấm sét đánh, côn trùng như kiến, gián, thạch sùng, chuột… tác động dẫn tới hỏng mạch). Khi mạch dàn nóng hoặc mạch dàn lạnh hỏng thì quá trình hoạt động của máy điều hòa  sẽ dừng lại toàn bộ. máy sẽ nháy đèn dàn lạnh và cấm mọi hoạt động của đến khi được sửa chữa.

Cách xử lý: Gọi ngayTrung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Tại Hà Nội  theo số: 024.85.876.119 hoạc 097.234.79.75 để được dịch vụ hoàn hảo và nhanh nhất.

4.       Lỗi Từ các thiết bị khác như Máy nén, Quạt dàn nóng, Quạt dàn lạnh: hoạt động liên tục, thường xuyên chịu tác động lớn của nhiệt độ, bụi bẩn, không thể tránh được lỗi các thiết bị trên. Khi lỗi các thiết bị trên máy cũng sẽ dừng hoạt động và báo lỗi ra đèn nguồn dàn lạnh.

Cách xử lý: Thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng động cơ quạt, tránh cho động cơ bị quá tải do bụi bẩn, vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh thường xuyên cũng giúp máy nén hoạt động tốt hơn, ổn định hơn, nếu máy điều hòa nhà bạn không chạy  hoặc không chạy chiều nóng hãy Gọi ngay Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách khoa theo số: 097.234.79.75. chúng tôi sẽ khắc phục lỗi máy điều hòa nhà quý khách một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, và chi phí thấp nhất.

Trên đây là những thông tin mà Điện Lạnh Bách Khoa muốn cung cấp cho quý khách để quý khách hiểu rõ hơn tại sao điều hòa lại không hoạt động chiều nóng cũng như không chạy được chiều nóng, cũng như cho quý khác hiểu dõ một số lỗi trong quá trình hoạt động để quý khách hiểu rõ hiện trạng lỗi mà máy nhà mình đang gặp phải, tránh một số trường hợp thợ đến lừa đảo, lợi dụng.

Xin chân trọng cảm ơn

_______________________***________________________

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Mã Số Kinh Doanh : 0106200369

Đ/c : K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng –TP Hà nội

Website : trungtamdienlanhbachkhoahanoi.com

Tiếp Nhận Dịch Vụ Sửa Chữa Toàn Quốc : 024.85.876.119 --- 0983.209.202

 

Sản phẩm liên quan
          
Sửa điều hòa nôi địa, nhật bãi - Thợ Chuyên Môn Cao
          
Thợ Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông - sửa điều hòa tại nhà hà đông
          
Trung tâm sửa chữa điều hòa - giá rẻ không đâu có
          
Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Tiết Kiệm Tiền
          
sửa điều hòa tại nhà =>> bậc thầy điện lạnh bách khoa