Sửa TiVi LED , LCD , PLASMA » sửa chữa tivi mất nguồn
sửa chữa tivi mất nguồn
Giá : Liên hệ
Triết khấu : VNĐ
Giá khuyến mãi : VNĐ

sửa chữa tivi mất nguồn , không lên nguồn , lỹ do gây hỏng hóc , cách khắc phục sửa chữa ti vi mất nguồn ở tivi tinh thể lỏng thế hệ mới LCD , LED , SMART TIVI

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

 

Mã Số Kinh Doanh : 0106200369

 

Đ/c : K9 Bách Khoa – Hai Bà trưng – TP Hà Nội

 

Website : trungtamdienlanhbachkhoahanoi.com

 

Tiếp Nhận Dịch Vụ Sửa Chữa : 0248.588.3456

Hỗ Trợ Tư Vấn kỹ Thuật Toàn Quốc : 0868.061.345

sửa tivi mất nguồn

Tivi là vật dùng không thể thiếu hàng ngày trong giá đình hiện nay, cũng chính vì thế lên lượng sử dụng rất nhiều. Nếu chúng ta sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến tuổi thọ, độ bền cửa tivi sẽ không cao và thường sẩy ra lỗi tivi mất nguồn .

1 :Nguyên nhân tivi mất nguồn

- Nguyên nhân chính dẫn đến tivi bị mất nguồn là có thể do bạn thường xuyên chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi còn lưu điện. Lâu ngày các linh kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ. Để tránh gặp sự cố tivi mất nguồn thì nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng remote thì ngắt nguồn điện ngay.

 Do tivi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm (ví dụ như bức tường gần tivi bị ẩm) sẽ khiến các vi mạch trong tivi bị ẩm làm tivi mất nguồn.

- Do nguồn điện đột nhiên tăng cao (ví dụ như khi bị sét đánh) làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước,… bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn hư hỏng.

 

Kỹ thuật viên công ty điện tử bách khoa đang sửa mạch

2. Cách khắc phục tivi bị mất nguồn 
 

+ Để hạn chế tối đa trường hợp tivi bị tắt nguồn các gia đình nên đặt tivi ở vị trí khô ráo, không nên kê ở sát tường ẩm như vậy sẽ rất dễ bị thấm nước mưa lại khiến tivi bị ẩm. Chúng ta nên kê tivi ở những nơi có nguồn điện ổn định tránh tình trạng do chập điện gây nên.

+ Trong trường hợp nếu tivi quá thường xuyên bị tắt nguồn, chúng ta nên kiểm tra ổ cắm điện, phích điện xem có bị hư hỏng hay chập nguồn điện gì không? Nếu không có vấn đề gì liên quan tới nguồn điện chúng ta chuyển sang kiểm tra cầu chì. Sẽ có trường hợp tivi bị mất nguồn là do lỏng điện thì chúng ta chỉ cần cắm điều chỉnh lại, trường hợp kiểm tra nguồn điện cầu chì không có điện bị lỗi do hư hỏng thì chúng ta tiến hành thay ổ điện và cầu chì mới.

+ Sau khi khắc phục bằng tình trạng trên mà tivi vẫn không có dấu hiệu phục hồi chúng ta sẽ liên hệ tới các cơ sở bảo dưỡng, bảo trì tivi của TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA để nhanh chóng hỗ trợ khắc phục sữa chữa.

Sản phẩm liên quan
          
Sửa chữa tivi tại nhà
Giá: : Liên hệ
Sửa chữa tivi tại nhà