>>>DANH MỤC SỬA ĐIỀU HÒA<<< » Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Tiết Kiệm Tiền
Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Tiết Kiệm Tiền
Giá : Liên hệ
Triết khấu : VNĐ
Giá khuyến mãi : VNĐ

Trung tâm điện lạnh bách khoa hướng dẫn sử dụng điều hòa tiết kiệm chi phí , điện lạnh bách khoa tại hà nội , phục vụ 24/7 cả ngày lễ tết giá rẻ không đâu có gọi ngay 024.85.876.119

                                                                ảnh : trung tâm điện lạnh bách khoa 
 

 

 

Trung tâm điện lạnh bách khoa Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Tiết Kiếm Chi Phí

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA hướng dẫn các bạn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng và giảm thiếu chi phí

Cũng như các bạn đã biệt mùa hề ở miền bắc mỗi năm điều rất nóng và việc sử dụng điều hòa quá tải , vừa tốn điện năng , tốn chi phí còn dẫn đến máy điều hòa hư hỏng ,điện tử điện lạnh bách khoa đã nghiên cứu và tìm hiểu để hướng dẫn hỗ trợ được các bạn một phần nào đó khi sử dụng điều hòa

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Sau bước khởi động máy, bạn không nên chọn nhiệt độ quá thấp cho điều hòa. Nhiệt độ càng thấp sẽ khiến máy càng phải đẩy hoạt động của động cơ lên cao hơn, điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn. Hãy duy trì nhiệt độ phòng ở mức hợp lý, đủ để bạn cảm thấy mát chứ không phải quá lạnh, điều này vừa giúp máy tiết kiệm điện, vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn. 

 

Bật tắt máy hợp lý

Bật, tắt máy điều hòa là việc tưởng rất đỗi bình thường, tuy nhiên nếu biết cách bật, tắt máy đúng cách cũng giúp tiết kiệm điện đáng kể cho nhà bạn.

Bật tắt máy đúng cách: Sau khi dùng điều khiển từ xa để tắt máy, hãy ngắt luôn Aptomat (công tắc nguồn điện vào máy) vì thực tế, khi tắt bằng điều khiển, máy vẫn tiêu thụ một lượng điện năng. Ngoài ra, việc ngắt điện vào máy còn để phòng tránh các trường hợp chập điện, gây hư hỏng cho máy.

Không nên bật, tắt máy nhiều lần trong ngày: Nhiều người thường có thói quen khi phòng đã đủ độ lạnh thì tắt điều hòa đi cho đến khi cảm thấy nóng thì bật máy lên lại để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, cách nghĩ này hoàn toàn sai lầm và còn khiến máy tiêu thụ nhiều điện hơn vì phải mất rất nhiều điện năng cho quá trình khởi động và làm lạnh lại từ đầu, ngoài ra còn làm giảm tuổi thọ, độ bền của chiếc điều hòa. Hãy luôn bật máy và tắt trước khi định ra ngoài khoảng 30 phút là hợp lý.

 

 

 

Không để máy hoạt động 24/24: Dĩ nhiên là thời gian sử dụng điều hòa càng nhiều, sẽ càng gây tốn điện. Do vậy, hãy thay thế quạt ở những lúc không cần dùng máy điều hòa, cũng như hẹn giờ tắt máy những lúc bạn phải ra khỏi nhà để tránh lãng phí điện.

Hẹn giờ tắt máy vào khuya: Hãy sử dụng chế độ hẹn giờ của máy điều hòa để lựa chọn thời gian tắt, nhất là vào lúc khuya khi bạn đã ngủ. Như vậy, nó sẽ đảm bảo bạn vừa có giấc ngủ thật ngon, không bị lạnh về đêm, lại vừa tiết kiệm điện.

Sử dụng chế độ ngủ đêm: Một số điều hòa mới gần đây đều đã được trang bị chức năng hỗ trợ tăng dần nhiệt độ (thường mỗi giờ máy sẽ tăng 0.5 độ và tối đa là 2 độ C) để tránh cho người dùng tỉnh giấc về đêm do cảm thấy lạnh. Khi máy tăng nhiệt độ cũng đồng nghĩa với công suất hoạt động giảm và tiết kiệm điện hơn. 

Luôn bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ

Cần vệ sinh và bảo quản điều hòa , nạp gas định kỳ  thường xuyên để giúp loại sạch bụi bẩn, giảm ma sát, tắc nghẽn đường hút và thổi gió của điều hòa. Bụi bẩn chính là nguyên nhân trong hầu hết các trường hợp điều hòa giảm hiệu suất hoạt động, khiến máy phải hoạt động với công suất cao hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Vệ sinh, nạp gas , làm sạch máy thường xuyên (khoảng 6 tháng/lần) sẽ đảm bảo cho chiếc điều hòa của bạn luôn vận hành ổn định, tiết kiệm điện và bền lâu. 

 

trên đây là những cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng, do Trung tâm điện lạnh bách khoa  hi vọng Quý khách sẽ

sử dụng hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu. Quý khách có thể tham khảo 

 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa 

 

VP : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội 

 

Mã Số Kinh Doanh : 0106200369 

 

 Tiếp Nhận Dịch Vụ Sửa Chữa  Hotline  : 024.85.876.119

 

 Điện Thoại  097.234.79.75

Sản phẩm liên quan
          
Sửa điều hòa nôi địa, nhật bãi - Thợ Chuyên Môn Cao
          
Thợ Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông - sửa điều hòa tại nhà hà đông
          
Trung tâm sửa chữa điều hòa - giá rẻ không đâu có
          
Tại Sao Điều Hòa Không Nóng , Kém Nóng =>> Cách Sửa Điều Hòa Không Nóng
          
sửa điều hòa tại nhà =>> bậc thầy điện lạnh bách khoa