- Sửa tủ lạnh Side by Side » Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh điện tử, tủ lạnh Side by Side
Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh điện tử, tủ lạnh Side by Side
Giá : Liên hệ
Triết khấu : VNĐ
Giá khuyến mãi : VNĐ

trung tâm sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà, sửa tủ lạnh, sửa tủ lạnh side by side

trung tâm điện lạnh bách khoa , những chuyên gia hàng đầu sửa tủ lạnh inverter , tủ lạnh điện tử 

tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay với kích thước lớn, nhiều tính năng hiện đại 

 

nhưng trong quá trình hoạt động, tủ lạnh side by side thường hay gặp một số lỗi như

 

Tủ lạnh Side by side không hoạt động:

 

Đầu tiên hãy kiểm tra lại nguồn điện và phích cắm xem nguồn điện có ổn định và phích cắm đã chặt hay chưa. Nếu chưa hãy chọn một ổ cắm khác và cắm chặt phích cắm lại. Nên sử dụng ổn áp hoặc cắm vào một ổ cắm riêng, không dùng chung với các thiết bị khác do tủ lạnh Side by Side cần nguồn điện mạnh và ổn định. Nếu tủ vẫn không hoạt động, phải kiểm tra lại cầu chì hoặc dây điện.

Tủ lạnh side by side không làm mát:

Trong trường hợp tủ lạnh Side by Side nhà bạn vẫn hoạt động nhưng không làm mát thì nguyên nhân có thể do thực phẩm trong tủ quá nhiều, tủ lạnh chưa kịp làm mát hoặc cửa đóng không đúng cách. Đầu tiên, bạn điều chỉnh nhiệt độ xuống mức thích hợp và chờ hạ nhiệt, không nên thường xuyên mở cửa tủ. Thứ hai, bạn phải kiểm tra xem tủ đã được đóng chặt hay chưa, miếng đệm cửa có sạch sẽ hay không, nếu không phải làm sạch chúng vì đây là nguyên nhân khiến tủ không được kín.

Tủ lạnh side by side bị rỉ nước:

Tủ lạnh sử dụng lâu ngày có thể bị rỉ nước. Nguyên nhân có thể xuất phát từ các mối nối, cống xả đông, đường ống bị tắc/ nứt. Bạn cần kiểm tra các bộ phận nay để các mối nối được khớp, tiến hành thay thế cống xả hoặc các đường ống nếu bị nứt. Trường hợp đường ống bị tắc chỉ cần làm sạch chúng là được.

Tủ lạnh Side by side hoạt động ồn:

Tủ lạnh Side by Side có thể tạo ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào độ ồn của tủ. Nếu tủ lạnh kêu to hơn thông thường thì chắc chắn có vấn đề. Trước hết, nếu tiếng ồn không liên tục có thể do quạt, chỉ cần thay quạt mới là sẽ hết. Nếu tiếng ồn xuất phát từ phía dưới tủ, bạn cần kiểm tra lại đĩa hứng còn nghiêm trọng nhất là trường hợp tiếng ồn xuất phát từ phía sau. Khi đó, bạn không thể tự xử lý mà phải nhờ đến các kỹ thuật viên vì lỗi này liên quan trực tiếp đến máy nén.

Hệ thống làm đá không hoạt động:

Hệ thống làm đá tự động là một trong những ưu điểm của tủ lạnh Side by Side. Đôi khi hệ thống làm đá sẽ gặp phải một số trục trặc như không hoạt động, đá không đều hay có mùi. Trường hợp hệ thống làm đá không hoạt động, nguyên nhân là do máy phun bị tắc, cần kiểm tra và làm sạch máy phun, giúp chúng thông thoáng. Nếu đã không đồng đều, có nhiều đá nhỏ hoặc có mùi hôi thì người dùng phải tiến hành làm sạch bộ lọc nước.

Có nên tự sửa tủ lạnh side by side tại nhà không? -1

Công ty TNHH kỹ thuật điện tử điện lạnh bách khoa là đơn vị kỹ thuật sửa chữa dòng tủ lạnh side by side chuyên nghiệp nhất hà nội.

Tủ lạnh side by side có cấu trúc và nguyên lý hoạt động khá phức tạp không chỉ đơn giản là làm lạnh như chiếc tủ lạnh thông thường. Với thiết kế đặc biệt đẹp mắt và sang trọng, tủ lạnh side by side là niềm mơ ước của nhiều gia đình tuy nhiên đi đôi với điều đó chính là việc sử dụng tủ khó hơn, tủ tiêu hao nhiều điện hơn, đặc biệt là khi có sự cố thì khó khắc phục hơn.

Để đảm bảo lỗi của tủ lạnh được sửa hoàn toàn bạn nên gọi thợ điện lạnh chuyên nghiệp giúp đỡ. Vấn đề kỹ thuật của tủ lạnh Side by side không phải bạn tìm hiểu hay tự mày mò mà ra được chính vì vậy chắc chắn bạn cần trợ giúp của chuyên gia. Tránh tiết kiệm một chi phí sửa chữa nhỏ mà khiến tủ lạnh Side by side của gia đình gặp phải sự cố nghiêm trọng hơn.

 

hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất hoạc 

Hỗ trợ và tiếp nhận dịch vụ sửa chữa nhanh nhất : 02485.876.119

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật :  0934.229.429 

 

 

 

Liên kết bài viết:

 

- Sửa Điều hòa

 

- Sửa Tủ lạnh

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
          
Sửa tủ lạnh inverter > bệnh thường gặp và cách khắc phục
          
Sửa tủ lạnh inverter , hãy gọi ngay BÁCH KHOA 02485.876.119